Chính sách bảo hành Vina Banme Buôn Ma Thuột

Chính sách bảo hành và bảo trì của TRUNG TÂM MÁY PHA VINA BANME Pha đảm bảo chất lượng và uy tín sản phẩm cũng như sự hài lòng của khách hàng. Dưới đây là các điều kiện và quy định cụ thể về bảo hành và bảo trì máy móc, thiết bị, dụng cụ và nguyên liệu pha chế của TRUNG TÂM MÁY PHA VINA BANME

 1. Điều kiện được bảo hành
 • Sản phẩm đang trong thời gian bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.
 • Bảo hành với những lỗi xảy ra do nhà sản xuất.
 • TRUNG TÂM MÁY PHA VINA BANME sẽ sửa chữa các sự cố trong Điều kiện được bảo hành mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong  phạm vi hợp lý sau khi nhận được thông báo về sự cố đó. TRUNG TÂM MÁY PHA VINA BANME  sẽ kiểm tra lỗi – bởi các kỹ thuật viên – và xác định các lỗi đó có thuộc phạm vi bảo hành hay không trước khi tiến hành sửa chữa.
 1. Quy trình bảo hành
  Nếu quý khách hàng phát hiện lỗi hoặc vấn đề về sản phẩm trong thời gian bảo hành, vui lòng thực hiện các bước sau đây để yêu cầu bảo hành:
 • Liên hệ trực tiếp với TRUNG TÂM MÁY PHA VINA BANME để thông báo về lỗi hoặc vấn đề của sản phẩm.
 • Gửi sản phẩm về trung tâm dịch vụ bảo hành của TRUNG TÂM MÁY PHA VINA BANME sớm nhất có thể trong điều kiện tốt và thích hợp nhất để đảm bảo chất lượng máy móc trong quá trình vận chuyển. Tốt nhất là sử dụng thùng đóng gói ban đầu để đảm bảo an toàn cho sản phẩm.
 • Gửi kèm theo sản phẩm các thông tin về: địa chỉ gửi trả máy và bản mô tả lỗi của sản phẩm; đồng thời có kèm chứng từ mua hàng bản chính (biên nhận, hóa đơn bán hàng) và phiếu bảo hành hoặc tài liệu để chứng minh có quyền sử dụng dịch vụ bảo hành (được Trung tâm cung cấp khi khách hàng mua sản phẩm tại Trung tâm). Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về chi phí và rủi ro trong quá trình vận chuyển sản phẩm.
 1. Quy trình sửa chữa
 • TRUNG TÂM MÁY PHA VINA BANME sẽ sửa chữa các lỗi trong phạm vi và điều kiện được bảo hành mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong phạm vi và thời gian hợp lý sau khi nhận được thông báo về các lỗi đó. TRUNG TÂM MÁY PHA VINA BANME  sẽ kiểm tra và xác định lỗi – bởi các kỹ thuật viên được ủy quyền – có thuộc phạm vi bảo hành hay không trước khi tiến hành sửa chữa.
 • Nếu sản phẩm không thể sửa chữa được ngay, TRUNG TÂM MÁY PHA VINA BANME sẽ cung cấp giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay. Trong trường hợp này, TRUNG TÂM MÁY PHA VINA BANME  sẽ thông báo cho khách hàng về thời gian và chi phí để sửa chữa sản phẩm, cùng với các tùy chọn khác nếu có.
 • Các Chế độ bảo hành:
 • Bảo hành tận nhà: Áp dụng cho các dòng máy 1 group và 2 group lớn (có đi đường nước qua bộ lọc) hoặc theo yêu cầu thực tế của khách hàng.
 • + Khu vực trong bán kính 10 km (tính từ showroom VINA BANME): miễn phí đi lại.
 • + Khu vực ngoài bán kính trên 10km (tính từ showroom VINA BANME): Quý khách vui lòng hỗ trợ phí đi lại cho nhân viên bảo hành. Chi phí này sẽ được Trung tâm liên hệ thông báo trước qua điện thoại cho khách hàng sau khi nhận được thông tin yêu cầu của quý khách. Nếu quý khách đồng ý, Trung tâm sẽ cử nhân viên đến bảo hành trong thời gian sớm nhất.
 1. Bảo hành tại TTBH MÁY PHA VINA BANME (áp dụng cho dòng máy thương hiệu Gemilai, Breville,carimali, gaggia,lamvita, các dòng máy châm nước,… và các dòng máy xay cà phê, máy xay sinh tố, máy ép trái cây):  Khi có sự cố trong việc sử dụng sản phẩm Quý khách vui lòng mang trực tiếp (hoặc gửi qua nhà xe, dịch vụ vận chuyển) đến trung tâm bảo hành của MÁY PHA VINA BANME  để được sữa chữa và bảo hành theo quy định. Các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển do quý khách thanh toán với đơn vị vận chuyển. Khách hàng vui lòng đóng gói kỹ và chịu trách nhiệm về hiện trạng máy móc trong quá trình vận chuyển kể từ lúc máy được vận chuyển ra khỏi địa chỉ của quý khách, mọi sự cố phát sinh (nếu có) trong quá trình vận chuyển Trung tâm không chịu trách nhiệm.

Trong trường hợp khách hàng muốn hỗ trợ bảo hành tận nơi tại địa chỉ, Quý khách vui lòng hỗ trợ chi phí đi lại cho nhân viên bảo hành, Chi phí này sẽ được Trung tâm liên hệ thông báo trước qua điện thoại cho khách hàng sau khi nhận được thông tin yêu cầu của quý khách. Nếu quý khách đồng ý, Trung tâm sẽ cử nhân viên đến bảo hành trong thời gian sớm nhất.

 1. – Hướng dẫn xử lý sự cố online:trong một số trường hợp khách hàng quên hoặc cần hỗ trợ về việc cài đặt máy, cách chỉnh độ thô mịn cà phê, lượng nước cà phê,…, hoặc một số sự cố khách hàng có thể tự khắc phục được thì chúng tôi có thể liên hệ để kiểm tra tình trạng và hướng dẫn khách hàng qua điện thoại hoặc tài liệu hướng dẫn nhằm đáp ứng nhanh nhất và tối ưu nhất cho khách hàng và Trung tâm. Nếu vẫn không khắc phục được thì chúng tôi sẽ tư vấn những hình thức hỗ trợ bảo hành khác cho khách hàng lựa chọn.
 2. – Trong trường hợp máy móc cần sửa chữa trong thời gian dài, Trung tâm Vina BanMe sẽ cho khách hàng mượn 1 máy pha khác để đảm bảo không gián đoạn việc hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.

4.Các lỗi không thuộc phạm vi bảo hành (  (sẽ được hỗ trợ thay thế, sữa chữa có tính phí)

Dưới đây là danh sách các lỗi không được bảo hành theo chính sách bảo hành và bảo trì của TRUNG TÂM MÁY PHA VINA BANME

 • Không tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc sử dụng không cẩn thận trong quá trình sử dụng.
 • Lắp đặt không đúng cách (không phải do đội ngũ kỹ thuật của TRUNG TÂM MÁY PHA VINA BANME Lỗi hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Lỗi phát sinh do hao mòn máy trong quá trình sử dụng.
 • Thay thế phụ tùng không chính hãng và do thợ sửa chữa không được ủy quyền thực hiện.
 • Lỗi bị hư hỏng do những điều kiện tự nhiên bên ngoài.
 • Lỗi phát sinh do vận hành máy vượt quá công suất cho phép.
 • Sản phẩm bị nghẹt bơm do cặn cà phê đóng bên trong lâu ngày không vệ sinh bằng thuốc, hoặc do cặn bẩn do nguồn nước không sạch
 • Sử dụng cà phê không đúng quy định( cà phê tẩm), cà phê không lọc sạn, cà phê bột say lại, … gây mẻ lưỡi dao,kẹt máy xay, hư động cơ máy xay
 • Sản phẩm bị hư hại bởi côn trùng( kiến,chuột,gián,…) và do thiên tại
 • Sản phẩm bị hư/cháy do nước vào, do quên không châm nước.
 • Không bảo hành linh kiện hạo mòn: Ron cao su họng pha, lưỡi dao máy xay cà phê, van áp.
 • Không bảo hành các phụ kiện tặng kèm.

 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì của TRUNG TÂM MÁY PHA VINA BANME , chúng tôi cam kết sẽ sử dụng phụ tùng chính hãng và thực hiện sửa chữa bằng những kỹ thuật chuyên nghiệp và chính xác nhất để đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 1. 5. BảoTrì:Tất cả các sản phẩm của TRUNG TÂM MÁY PHA VINA BANME đều được bảo trì, hỗ trợ thay thế linh phụ kiện trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

5.1.Chi phí: việc bảo trì sản phẩm có thể phát sinh thêm chi phí, chi phí này sẽ được thông báo trước hoặc tại thời điểm kiểm tra sản phẩm hư hại không do lỗi của nhà sản xuất.

5.2.Hỗ trợ thay thế linh phụ kiện: theo quy định, linh kiện của tất cả sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi khi hết thời hạn bảo hành quý khách sẽ được hỗ trợ với mức giá ưu đãi.

5.3.Di dời và tháo lắp: Việc tháo lắp và di chuyển sản phẩm theo mục đích (nhu cầu) sử dụng của quý khách sẽ không nằm trong ràng buộc của quy định bảo hành, bảo trì. Chúng tôi chỉ hỗ trợ di chuyển (lắp đặt) có tính phí, chi phí này sẽ được hai bên thống nhất khi tham khảo hiện trạng thực tế.

 

Tại TRUNG TÂM MÁY PHA VINA BANME , chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp các dịch vụ bảo hành và bảo trì tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi.